ประกาศโรงเรียน
ประกาศรับสมัครชาวต่างชาติสอนภาษาอังกฤษ Regarding the Recruitment of a Futl Time Foreign Teacher (1 position)
ประกาศ เรื่อง การขายทอดตลาดอาคารเรียนไม้สองชั้น แบบ 017 โรงเรียนโยธินนุกูล
ประกาศรายชื่อนักเรียนชั้น ป.6 ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2564
ประกาศรายชื่อนักเรียนชั้น ม.3 ที่สำเร็จการศึกษาภาคบังคับ ประจำปี 2564
ประชาสัมพันธ์วันรับวุฒิการศึกษานักเรียน ชั้น ป.6, ม.3 และ ม.6 ประจำปี 2564
แจ้งเลื่อนการเปิดเรียนแบบ On-site
มาตรการรองรับการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์แพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)โรงเรียนโยธินนุกูล
แจ้งผู้ปกครองและนักเรียน
แจ้งขยายเวลาการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ อยู่ที่บ้าน 100% ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564
แจ้งขยายเวลาปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดการเรียนการสอนที่บ้าน 100% จนถึงวันที่ 13 กรกฎาคม 2564
แจ้งปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดการเรียนการสอน
ประกาศแจ้ง เตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
ประกาศโรงเรียน เรื่อง ประกวดราคาซื้อโครงการสนับสนุนค่าหนังสือเรียน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
ประกาศโรงเรียน เรื่อง เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (E-bidding)
ประกาศโรงเรียน เรื่อง เลื่อนการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
ประกาศโรงเรียน เรื่อง การเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน
ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง ผู้ช่วยครู
ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กอนุบาล
ประชาสัมพันธ์ ผู้เข้าสอบคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง ผู้ช่วยครูทุกท่าน ให้เข้าสอบสัมภาษ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กอนุบาล
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง ผู้ช่วยครู
รับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง ผู้ช่วยครู
รับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กอนุบาล
ตารางสอบกลางภาคเรียนที่ 1/2563 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6
ตารางสอบกลางภาคเรียนที่ 1/2563 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3
ประกาศโรงเรียนโยธินนุกูล เรื่อง กำหนดชั่วโมงการปฏิบัติงานของข้าราชการครู ปีการศึกษา 2563